Học lái xe ô tô

600 câu hỏi lý thuyết luật giao thông

       Theo như thông báo của Tổng Cục Đường Bộ Việt Nam trong năm 2019 sẽ tiến hành đổi mới chương trình đào tạo và sát hạch giấy phép lái xe ô tô nhằm nâng cao nhận thức- kĩ năng cho người học. Trong chương trình đào tạo sát hạch mới này, phần lý thuyết sát hạch lái xe ô tô cũng được thay đổi. Bộ đề 450 câu hỏi lý thuyết lâu năm sẽ tăng lên thành 600 câu hỏi bao gồm kiến thức nền tảng cũ và bổ sung kiến thức liên quan đến lái xe thực tiễn.
 
 
- Điểm đổi mới nhận được nhiều quan tâm nhất là tăng số lượng câu hỏi trong bộ đề thi lý thuyết từ 450 câu thành 600 câu.
- Ngoài tăng số lượng câu hỏi thì cấu tạo bộ đề thi cũng có đổi mới. Các câu hỏi lý thuyết thiếu tính thực tế sẽ bị lược bỏ. Bổ sung và thay thế bằng câu hỏi tình huống thực tế lái xe để người học nắm bắt kiến thức nhanh và vận dụng sau này.
- Kết cấu của 600 câu hỏi lý thuyết sát hạch B2 được hình thành dựa trên nền tảng 450 câu hỏi như hiện tại. Đồng thời có bổ sung thêm 150 câu hỏi mới trong đó có 10 câu về kĩ thuật lái xe ô tô. 100 câu hỏi liên quan đến sa hình, đường sắt, biển báo giao thông. Ngoài ra còn có 50 câu hỏi về cấm vượt quá tốc độ, cấm đua xe, cấm uống rượu bia khi điều khiển ô tô,..
Bài thi lý thuyết của các hạng bằng lái xe cũng có điểm đổi mới. Với bộ đề 600 câu hỏi ôn thi lái xe ô tô mới 2019, thì số lượng câu hỏi, số câu đạt, thời gian thi sẽ tăng dần cho từng hạng bằng lái.
 
Lưu ý khi sử dụng phần mềm lý thuyết thi bằng lái xe ô tô
Có rất nhiều phần mềm lý thuyết thi bằng lái xe ô tô, tuy nhiên tất cả các phần mềm đều có điểm chung khi sử dụng như sau:
Để sử dụng phần mềm thi bằng lái xe ô tô, đầu tiên bạn phải điền đầy đủ học tên người làm bài thi;
– Chọn hạng thi là b2;
– Chọn đề thi ngẫu nhiên;
– Chọn bắt đầu thi;

Các thao tác khi thực hiện bài thi trên phần mềm như sau:
– Để chọn đáp án hoặc thay đổi đáp án: sử dụng các phím 1, 2, 3, 4;
– Để chuyển câu hỏi: sử dụng các phím mũi tên lên – xuống hoặc trái – phải;
– Để kết thúc bài thi bằng lái xe ô tô sau khi hoàn thành đủ số lượng câu hỏi: sử dụng phím “enter” hoặc “esc”, hoặc click con chuột trái vào ô chữ “kết thúc thi”. (Mỗi đề thi sẽ có 30 câu hỏi để cho bạn hoàn thành)
– Để đổi đề thi bằng lái xe ô tô khác: sử dụng phím “esc” và chọn làm bài thi khác.
Sau khi đã kết thúc bài thi, để xem đáp án: bạn click chuột trái vào ô đáp án. Phần mềm sẽ hiển thị các đáp án đúng, sai được phân biệt bởi các màu khác nhau. Từ việc biết được các đáp án đúng sai, bạn có thể điều chỉnh để ôn tập lại các phần chưa nắm vững kiến thức.
Vui lòng liên hệ: 088-600-2865 để được tư vấn đầy đủ về chương trình học, lộ trình học và thi, thủ tục hồ sơ đăng ký, học phí và lệ phí..